Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Xem nội dung giao việc trên Ca lệnh sản xuất

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Tin tức sự kiện

CÔNG TY THAN UÔNG BÍ – TKV SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD QUÝ III, 9 THÁNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ IV

         Chiều ngày 04/10 vừa qua, Công ty than Uông Bí – TKV tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD quý III, 9 tháng. Triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020.

         Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Nguyễn Đức Vịnh – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Các Phó Giám đốc, Kiểm soát viên, Kế toán trưởng Công ty. Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các ban Đảng ủy, Công đoàn, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các phân xưởng, trạm trưởng Trạm Ytế và các đồng chí cán bộ hoàn thành nhiệm vụ đang nghỉ chờ giải quyết chế độ hưu.

 

         Bước vào thực hiện kế hoạch quý III Công ty có những khó khăn nhất định, mặt khác do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đặc biệt là trong đợt bùng phát thứ 2 số lao động phải nghỉ việc để thực hiện cách ly theo quy định cao, mưa nhiều dẫn tới một số lò chợ nước xuất lộ nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất của đơn vị.

         Song với truyền thống đoàn kết một lòng của tập thể CBCNV Công ty, các đơn vị đã có nhiều cố gắng tích cực, chủ động trong công tác chỉ đạo điều hành, duy trì ổn định sản xuất bảo đảm việc làm thu nhập cho người lao động, phấn đấu để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

- Doanh thu quý III đạt 660,2 tỷđ/ 847,8 tỷđ= 77,8%KH; Lũy kế 9 tháng tháng đạt 2.183 tỷđ/3.207tỷđ bằng 68% KH năm.

- Nộp ngân sách nhà nước: 9 tháng: 428,8 tỷ đồng.

- Lợi nhuận: 9 tháng đạt 20,2 tỷ đồng/KH 39,7 tỷ đồng  bằng 50,8%KH năm.

Bảo đảm ổn định việc làm thu nhập đối với người lao động, tiền lương bình quân quý III đạt 14,39 triệuđ/15,4triệuđ/người/tháng bằng 93,4%KH, 9 tháng đạt 15,47/ 15,56triệu đ/người-tháng bằng 99,5% KH năm.(trong đó thợ lò đạt 20,5 triệu đ/người/tháng bằng 103,5% KH năm).

Bước sang quý IV Công ty tiếp tục triển khai một số các giải pháp điều hành trọng tâm như sau:

Đối với công tác an toàn: Tăng cường công tác tuyên truyền đầu ca sản xuất, công tác thanh tra, kiểm tra AT-VSLĐ, phát hiện kịp thời các nguy cơ mất an toàn để có giải pháp, biện pháp đảm bảo an toàn phục vụ sản xuất. Mục tiêu giảm thấp nhất số vụ TNLĐ, không có sự cố lớn, tai nạn nghiêm trọng.

Công tác kỹ thuật: Xây dựng kế hoạch quý IV sát với điều kiện thực tế, phù hợp với chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 được TKV giao. Làm tốt công tác chuẩn bị diện, giảm các phát sinh chi phí do di chuyển, lắp đặt và mua mới vật tư thiết bị; đảm bảo tỷ lệ tài nguyên chuẩn bị và tài nguyên sẵn sàng năm 2021.

         Tăng cường quản lý, thực hiện tốt công tác kỹ thuật cơ bản, đảm bảo chất lượng công trình. Tập trung tháo gỡ cho các phân xưởng đang gặp khó khăn, chuẩn bị đầy đủ điều kiện sản xuất và điều kiện an toàn cho phân xưởng để tập trung sản xuất ra than, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD quý IV và cả năm 2020 với các chỉ tiêu đề ra:

- Than nguyên khai sản xuất:   705.000 tấn

- Mét lò đào mới:              8.260m (Hệ số đào lò CBSX: 11,72m/1000 tấnNK)

- Doanh thu than:              852 tỷ đồng

- Lợi nhuận:  11,6 tỷ đồng     

-Tiền lương bình quân:  17,1 tr đ/người-tháng (Thợ lò 21,3trđ/ng-tháng).

         Đối với công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới: Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh với mục tiêu không để xuất hiện dịch trong Công ty.

                           Một số hình ảnh lãnh đạo Công ty tặng hoa các đồng chí đang nghỉ chờ chế độ hưu tại Hội nghị

 

 

Nguồn Ban truyền thông Công ty


Các tin liên quan