Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động

CBCNV CÔNG TY THAN UÔNG BÍ – TKV CÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA (nCoV) GÂY RA.

 

Với mục đích Chủ động phòng chống, không để dịch bệnh xuất hiện trong Công ty, triển khai các biện pháp để toàn thể CBCNV Công ty chủ động phòng, chống dịch hiệu quả:

 

     Phương án phòng, chống dịch: Với phương trâm 3 trước và 4 tại chỗ

 

-          Phương trâm 3 trước.

+ Chủ động phòng, chống trước

+ Phát hiện xử lý trước

+ Phương tiện, vật tư chuẩn bị trước

 

-          Phương trâm 4 tại chỗ

+ Lực lượng tại chỗ

+ Phương tiện, vật tư, thiết bị tại chỗ

+ Hậu cần tại chỗ

+ Chỉ huy tại chỗ

 

CBCNV trong toàn Công ty không hoang mang lo lắng, không Like, share các thông tin, nội dung sai sự thật. Phối hợp với các đơn vị liên quan phòng, chống dịch và thực hiện một số nội dung cơ bản để chủ động phòng ngừa dịch bệnh như như sau:

1: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, mang theo dung dịch rửa tay sát khuẩn có cồn khi đi ra ngoài hoặc nơi đông người (Hạn chế tập trung nơi đông người, nhất là các trung tâm du lịch).

2: Đeo khẩu trang Ytế 3 lớp khi đến chỗ đông người…

3: Che mũi và miệng khi ho, hắt xì hơi, xì mũi… bằng khăn giấy dùng 1 lần

4: Súc họng với dung dịch sát khuẩn miệng

5: Giữ ấm cơ thể và phòng làm việc

6: Tránh tiếp xúc với người có triệu trứng cảm cúm

7: Nấu chín kỹ thức ăn (Thịt, trứng, hải sản…)

8: Đến ngay cơ sở Ytế gần nhất nếu có tiếp xúc với người mắc bệnh hoặc người đến từ vùng dịch có dấu hiệu sốt, ho, khó thở…

9: CBCNV tự đề cao các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho bản thân như: Nâng cao thể trạng, thể chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng việc ăn, ngủ, nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường công tác vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung.

10: Trong thời gian đi làm thực hiện theo đúng các tuyến xe cố định của Công ty, hạn chế sử dụng các phương tiện cùng người lạ. Những CBCNV nhà ở xa khuyến khích ở các nhà tập thể Công ty.

11: Không tổ chức thăm quan du lịch và không tham gia các lễ hội tụ tập nơi đông người ngoài giờ làm việc hoặc nghỉ chế độ. Trước khi hết thời gian nghỉ chế độ mà đi làm trở lại phải báo cáo thủ trưởng đơn vị về phạm vi đi lại và thành phần con người đã tiếp xúc trong thời gian nghỉ.

12: Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ hoặc mắc bệnh nCoV trong vòng 14 ngày phải thông báo các cơ sở Ytế địa phương gần nhất để có hướng xử lý phù hợp, phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác.

13: Tăng cường cung cấp Vitamin C cho cơ thể, ngủ đúng giấc, không thức khuya quá…. thường xuyên uống đủ lượng nước, không để cổ họng khô.

14: Tăng cường ăn nhiều rau xanh, cam, chuối. Những ngày trở lạnh nên ăn tăng cường đủ chất, các gia vị cay nóng như: Gừng, xả, ớt… Đặc biệt trước khi đi ngủ buổi tối có thể chủ động ngậm miếng gừng tươi dưới lưỡi… để tăng sức đề kháng, làm ấm cơ thể.

15: Không bắt tay, không khạc nhổ, hắt hơi phải che miệng.. không ôm vai bá cổ, dí sát vào mặt nhau nói chuyện.

CBCNV trong toàn Công ty nâng cao ý thức quyết tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và đồng đội

 

 

Nguồn Ban truyền thông Công ty


Các tin liên quan