Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Văn hóa thể thao

Tảo sáng những cặp đôi than Uông Bí

             Được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ Công ty, sự phối hợp và tạo điều kiện của chuyên môn và công đoàn, năm 2019 các hoạt động phong trào nữ CNVCLĐ Công ty than Uông Bí diễn ra sổi nổi đạt hiệu quả.

Hoà cùng khí thế sôi nổi trên khắp cả nước hướng tới 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty than Uông Bí đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng các sự kiện: Tổ chức cho 150 nữ CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc đi thăm quan; gặp mặt  nữ CNVCLĐ và tuyên dương gia đình thợ lò tiêu biểu thăm hỏi gia đình nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình chính sách trong Công ty sản xuất Than của Công ty. 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày 15 tháng 10 tại Khu tập thể công nhân Yên Dưỡng Công ty than Uông Bí tổ chức hội thi cặp đôi hoàn hảo với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ngành than và người phụ nữ Việt Nam. Tới dự và động viên Hội thi có đ/c Đỗ Thị Nhung- Trưởng Ban nữ công Công đoàn Than- Khoáng sản VN, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, ban giám đốc, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo khán giả trong và ngoài Công ty than Uông Bí.  

Tham dự hội thi năm nay có 17 đôi gồm 34 thí sinh chính và 70 thí sinh phụ họa đến từ 14 tổ nữ công với các tiết mục múa hát, kịch nói, chèo, khiêu vũ, nhảy hiện đại và ngâm thơ.  

 

 

Các tiết mục được dàn dựng công phu đa dạng về thể loại, phong phú sắc phục, chuyên nghiệp về kỹ thuật. Mang đậm bản sắc dân tộc nhưng cũng rất tươi trẻ, sôi động và hiện đại. Hội thi đã đưa các khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, đắm mình trong những lời ca tiếng hát và hòa mình trong các vũ điệu sôi động.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã lựa chọn 12 tiết mục xuất sắc tham gia đêm công diễn và trao giải ngày 17 tháng 10 tại khu tập thể công nhân Trương vương. Trao 10 giải A, 7 giải B và 4 giải phụ cho các đôi đặc sắc nhất. Hội thi là dịp để CNVCLĐ trong Công ty được giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, thêm yêu nghề, gắn bó với công việc, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, đẩy mạnh phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

Hôi thi là sân chơi văn hóa văn nghệ cho CBCNV trong Công ty.  là nguồn cổ vũ động viên tinh thần để CNLĐ Cty Than Uông Bí tiếp tục hăng say LĐSX gắn bó với Công ty với Ngành than./.

Một số hình ảnh về Hội thi

Nguồn Truyền thông Công ty


Các tin liên quan