Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động

TỎA SÁNG NHỮNG TẤM GƯƠNG

 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 25 tháng 7 năm 2019, Công đoàn Công ty than Uông Bí tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể tiêu biểu và 90 CNVCLĐ xuất sắc. Đây là 90 CNVCLĐ tiêu biểu đại diện cho gần 6 nghìn CNVCLĐ trong Công ty, họ là những công nhân, kỹ sư, nhân viên, phục vụ, ... Đó là những người lao động bình thường có trình độ khác nhau từ phổ thông, trung cấp, cao đẳng đến đại học. Song họ có chung một mục tiêu phấn đấu là cống hiến trí tuệ cho công việc mà họ đã chọn.  

Ngọc Văn Phòng - Thợ lò Phân xưởng K1. Là công nhân trực tiếp làm việc trong lò, anh tích cực tham gia vào các công trình việc khó của đơn vị; không ngừng học tập kinh nghiệm để trở thành người thợ lành nghề; có tinh thần trách nhiệm, sản xuất luôn đảm bảo an toàn và đạt năng suất cao. Trong quá trình làm việc có nhiều sáng kiến được Phân xưởng và Công ty công nhận. Liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, năm 2018 anh đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn.

Cao Văn Tính - Thợ lò bậc 6/6 - Phân xưởng K10, hiện anh là tổ trưởng sản xuất, được phân xưởng giao nhiệm vụ là quản lý nhân lực, quản lý kỹ thuật cơ bản, kỹ thuật an toàn trong ca sản xuất, anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong lao động sản xuất và các hoạt động đoàn thể, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các thành viên trong tổ phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất của đơn vị giao. Trong quá trình làm việc Anh có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, năm 2018 anh đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp TKV. Tổ sản xuất do Anh phụ trách anh luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Phân xưởng và Công ty.

Đỗ Thanh Tuân - Công nhân cơ điện - PX VTL3. Là đảng viên trẻ -  Anh luôn miệt mài, hăng say, nhiệt tình với công việc, không ngừng học hỏi kinh nghiệm áp dụng vào thực tế đáp ứng yêu cầu suất của đơn vị. Hằng năm, anh đều có sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng có hiệu quả vào thực tế sản xuất, giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Anh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tập đoàn năm 2018. Là một tổ trưởng sản xuất được tín nhiệm, sống chan hòa gần gũi với mọi người.

Nguồn Hoàng Lan


Các tin liên quan