Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Xem nội dung giao việc trên Ca lệnh sản xuất

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Sự kiện tiêu biểu

Vinh quang Thợ mỏ - Than Uông Bí

Ngày 11/11/2018, Công ty Than Uông Bí long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Người lao động tiêu biểu xuất sắc được các đơn vị bầu chọn năm 2018; Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao...

Bước vào năm 2018 với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao tăng cao hơn năm trước, Công ty phải thực hiện ngay việc tái cơ cấu, sắp xếp, ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Ngay từ đầu năm Lãnh đạo Công ty đã tổ chức phát động thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu tập đoàn giao năm 2018.

Cùng với đó, tỉnh Quảng Ninh tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cũng phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt Đoàn đại biểu công nhân, cán bộ Ngành Than, Kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than.

Ông Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty Than Uông Bí.

Hưởng ứng đợt phát động đó, Công ty Than Uông Bí đã triển khai kế hoạch liên tịch số 8801 ngày 01/10/2018 phát động thi đua lao động sản xuất 90 ngày đêm, đồng thời tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các sự kiện trọng đại trên.

Trong các ngày cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, Công ty đã tổ chức giao lưu văn hóa thể thao với các đơn vị trên địa bàn, tham gia hội diễn văn nghệ TKV từ ngày 05/11-09/11 thành công rực rỡ, Giải thể thao được tổ chức từ ngày 30/10 đến hết ngày 04/11 với hàng ngìn lượt CBCNV tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo nên không khí thi đua, vui tươi và phấn khởi, trở thành ngày hội văn hóa tinh thần không thể thiếu dịp 12/11 hàng năm của Thợ mỏ Than Uông Bí.

Tới dự buổi lễ có đồng chí: Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Công ty; Giám đốc, Phó giám đốc, Trợ lý giám đốc, Kế toán trưởng; Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB Công ty; Các trưởng ban xây dựng Đảng, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công, Phó bí thư Đoàn TN Công ty; các Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, trưởng trạm y tế, quản đốc phân xưởng; các Chủ tịch công đoàn bộ phận, Bí thư chi đoàn, và thành phần không thể thiếu là sự hiện diện đông đủ của 305 công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương khen thưởng.Ngày 11/11/2018, Công ty Than Uông Bí long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Người lao động tiêu biểu xuất sắc được các đơn vị bầu chọn năm 2018; Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua lao động sản xuất, được Bộ Công thương khen thưởng.

 

Ông Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng 82 năm của giai cấp công nhân mỏ, với tinh thần kỷ luật và đồng tâm xây dựng Công ty và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phát triển như ngày hôm nay. 

Ông Yên đánh giá cao vai trò đầu tàu gương mẫu của các cấp lãnh đạo đã phát huy phong trào thi đua lao động sản xuất của Công ty ngày càng phát triển, cũng tại hội nghị với thành phần là cán bộ chủ chốt từ công ty đến các đơn vị, công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc của các đơn vị. Giám đốc Công ty nhấn mạnh mục tiêu xây dựng và phát triển công ty giai đoạn 2018-2025 và chiến lược phát triển đến 2030 giúp cho cán bộ công nhân viên yên tâm lao động và công tác.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan và tự hào của những người công nhân than Uông Bí được vinh danh trong thời điểm toàn ngành kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân, cán bộ ngành Than; 82 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than. Hội nghị đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người thợ mỏ Than Uông Bí.Với kết quả phát động thi đua giai đoạn 1 tháng 10/2018, toàn Công ty hoàn thành 106% kế hoạch điều hành. Tại hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 38 và cá nhân được tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua Bộ Công thương", 30 tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển ngành Công thương giai đoạn 2015-2017; Khen thưởng 45 tập thể đạt thành tích trong đợt phát động thi đua; Tặng giấy khen của Giám đốc Công ty cho 235 Công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc được các đơn vị bầu chọn. Tổng số tiền thưởng trên 1,2 tỷ đồng.

 

Nguồn Vũ Huy Toàn - Phó Chánh VP Công ty Than Uông Bí - TKV


Các tin liên quan