Lượt truy cập

Thông báo tuyển dụng lao động nghề khai thác than hầm lò, cơ điện hầm lò

Chi tiết thông tin bán đấu giá cổ phần tại các Công ty cổ phần con

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Xem nội dung giao việc trên Ca lệnh sản xuất

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

Website Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

 

 Tin tức - Sự kiện
Sự kiện tiêu biểu

Đại hội Công đoàn Công ty than Uông Bí khóa IX nhiệm kỳ 2012-2017

Trong hai ngày 13 và 14/12 tại hội trường nhà điều hành Công ty, Công đoàn Công ty than Uông Bí đã tổ chức Đại hội khóa IX, nhiệm kỳ 2012-2017. Tới dự có các đồng chí đại biểu đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Liên đoàn lao động TP Uông Bí, Công đoàn các Công ty khu vực Miền Tây, các đồng chí lãnh đạo Công ty, ... cùng các đại biểu là những cán bộ đoàn viên công đoàn tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và sức mạnh đoàn kết của toàn thể CNVCLĐ trong toàn Công ty.  


Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Văn Xước – chủ tịch Công đoàn Công ty khóa VIII thay mặt đoàn Chủ tịch đọc báo cáo kết quả phong trào CNVC và hoạt động công đoàn của BCH Công đoàn Công ty khóa VIII nhiệm kỳ 2008 - 2012, phương hướng nhiệm vụ khóa IX nhiệm kỳ 2012 – 2017. Theo đó, báo cáo đã nêu và đánh giá cụ thể những thuận lợi và khó khăn, những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, trên cơ sở phân tích những nguyên nhân cụ thể từ những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nghị quyết Đại hội IX Công đoàn Công ty, báo cáo cũng đề ra mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn Công ty khóa IX nhiệm kỳ 2012 – 2017.


Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn Công ty khóa IX nhiệm kỳ 2012 -2017 gồm 17 đồng chí có đủ tiêu chuẩn về trình độ, năng lực công tác, phẩm chất đạo đức và uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; bầu đoàn đại biểu đi dự ĐH Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ 4; bầu đoàn đại biểu đi dự ĐH Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ 12.

Ban chấp hành mới gồm 17 đồng chí

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đình Hiền - Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Lê Khắc Đán - Bí thư BCH Đảng bộ Công ty đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công đoàn khóa VIII đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng nêu và chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại, hạn chế mà Công đoàn Công ty khóa IX nhiệm kỳ 2012 -2017 cần tập trung khắc phục, cùng với đó các đồng chí cũng đưa ra những nội dung, phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho Công đoàn Công ty khóa IX.

Sau hai ngày làm việc với tinh thần đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ hoạt động của của BCH Công đoàn Công ty khóa IX với các nội dung chủ yếu là: Tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã làm được và từng bước khắc phục những hạn chế còn tồn tại của Công đoàn khóa VIII, không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho người lao động, ổn định việc làm, tăng thu nhập, tạo điều kiện và môi trường làm việc thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, tăng cường công tác giáo dục tuyên truyền, bồi dưỡng nâng cao năng lực trình độ và nhận thức…đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVC-LĐ và đoàn viên công đoàn, xây dựng đội ngũ công đoàn vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới vì sự phát triển bền vững của Công ty và cuộc sống của người lao động.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÊN LỀ ĐẠI HỘI

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH khóa mới

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội


 

 

 

 

 

 

Nguồn www.thanuongbi.vn


Các tin liên quan